1. AZVIET.BIZ UP ẢNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ » ÚP NGAYAZVIET.BIZ
    AZVIET.BIZ XÉT ACC VIP MIỄN PHÍ » ĐĂNG KÝ NGAYAZVIET.BIZ
    AZVIET.BIZMở chức Năng Up Tin lên đầu trang » UP TIN NGAYAZVIET.BIZ

HCM mách bạn nấu bánh bao tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi khoedeptaigia, 21 /8/ 2017.

Lượt xem: 186

  1. khoedeptaigia

    khoedeptaigia Mới đăng ký

    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Bánh bao là một món ngon phổ biến trong cuộc sống. với lớp vỏ bánh xốp mịn & nhân bên trong mặn ngọt xen lẫn, thực hiện chiều lòng bất cứ thức khách nào dù là khó tính nhất.

    Bánh bao là một loại bánh đun bằng bột mì có nhân & hấp trong ẩm thực Trung Hoa. Nó giống với loại bánh màn thầu truyền thống của Trung Hoa. Nhân bánh bao được thực hiện bằng thịt hoặc rau. Bánh bao thường được sử dụng bất cứ bữa ăn nào trong ngày trong văn hóa Trung Hoa, & thường được người Trung Quốc xài thực hiện món ăn bữa sáng. Bánh bao du nhập vào nền ẩm thực Việt Nam & rất được ưa chuộng. Ẩm thực bánh bao truyền thống tại Việt Nam rất được coi trọng, trong đó Cần Gia khá nổi tiếng & được nhiều người tin xài.
    [​IMG]
    Bánh bao được biết đến nhiều, và cách đun bánh cũng rất đơn giản, dễ nấu & quy trình làm cực kì sạch sẽ. dưới đây, sẽ phương pháp bạn nấu món ngon – Bánh bao nhân trứng muối đầy hấp dẫn một cách đơn giản ngay tại nhà:

    Nguyên liệu: 340 gram bột mì, 175-190 ml sữa tươi (ấm), 15 ml dầu ăn, 25 gram đường, 5 gram men; nhân: 300 gram đậu đỏ, 50 gram đường, 4 lòng đỏ trứng muối ngâm với dầu hấp trong 10 phút, muối.

    Cách đun :

    Đậu đỏ ngâm đã qua đêm, vo sạch. Luộc đậu đến nhừ. Chắt bỏ nước cho đường & muối vào xào đến khi đậu khô & dẻo. Tắt bếp

    Bột mì, đường, men khuấy đều sau đó cho sữa vào nhồi trong 5 phút. cuối cùng cho dầu vào tiếp tục nhồi cho đến khi tất cả hòa trộn thành một khối ko dính tay. Ủ bột khoảng 50 phút.

    đã qua thởi gian ủ, bột đã nở. Lấy bột nhồi sơ lại, chia thành những phần ít (tầm 60 gram). Cán mỏng bột, cho nhân vào giữa, túm mép bột, vo tròn. Cố gắng miết mặt bánh cho láng để khi hấp xong bánh nhìn mướt, đẹp. Cho bánh lên giấy xếp sẵn

    nấu 1 nồi nước cùng 1 miếng chanh (chanh có tác dụng nấu bánh hấp trắng hơn). Khi nước sôi cho bánh vào hấp khoảng 15 phút, là bánh chín.

    Bánh bao rất dễ bảo quản, khi đun xong chưa ăn liền có thể để vào ngăn mát tủ lạnh, khi nào muốn sử dụng chỉ cần hấp sơ lại là có thể xài.

    Nếu bạn quá bận rộn ko thể thực hiện món bánh cho gia đình thưởng thức, bạn vẫn có thể bù đắp lại với những chiếc bánh thơm ngon đúng chuẩn nhà nấu. cùng nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn: nhân đặc biệt, nhân truyền thống, với cùng bánh bao chay, cửa hàng bánh bao Cần Gia chắc chắn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho vị giác của bạn.

    Cửa hàng Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của dai ly ban banh bao chay Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    azviet.biz - Đăng tin rao vặt miễn phí từ A - Z !

    azviet.biz không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin.
    azviet.biz sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau.
    azviet.biz nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc kinh doanh-bán hàng đa cấp.

Chia sẻ trang này