1. AZVIET.BIZ UP ẢNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ » ÚP NGAYAZVIET.BIZ
    AZVIET.BIZ XÉT ACC VIP MIỄN PHÍ » ĐĂNG KÝ NGAYAZVIET.BIZ
    AZVIET.BIZMở chức Năng Up Tin lên đầu trang » UP TIN NGAYAZVIET.BIZ

HN Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy xay thịt công nghiệp

Thảo luận trong 'Điện máy' bắt đầu bởi hobeo8x, 25 /8/ 2017.

Lượt xem: 260

  1. hobeo8x

    hobeo8x Mới đăng ký

    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Những chiếc máy xay thịt công nghiệp đang dần trở thành một phần chẳng thể thiếu trong gian bếp của các nhà hàng kinh dinh dịch vụ ăn uống. Cách sử dụng và vệ sinh máy xay thịt công nghiệp cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan hoài hơn.

    Chọn mua máy xay thịt công nghiệp

    Máy xay thịt công nghiệp là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng ăn uống trong việc sơ chế nguyên liệu thịt xay, vật liệu chính của rất nhiều món như canh mướp đắng, giò, chả, nem rán, xúc xích… Ngoài ra, nó cũng có thể xay nhiều vật liệu thực phẩm khác nữa chứ không riêng gì thịt.

    Thị trường hiện có bán rất nhiều loại máy xay thịt công nghiệp với giá cả, công suất khác nhau. Máy có công suất càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào lượng thịt cần xay mỗi ngày để chọn thiết bị có công suất hiệp nhất, tránh chọn máy quá nhỏ làm tốn thời kì, nhân công hoặc chọn máy công suất quá lớn so với lượng vật liệu cần sơ chế sẽ gây hoang phí không cấp thiết.

    Cách sử dụng máy xay thịt công nghiệp

    Các loại máy xay thịt công suất lớn bây giờ đều chạy bằng năng lượng điện. Cách dùng khá đơn giản, nhưng nếu không chú ý, thiếu kinh nghiệm và kỹ năng sẽ khiến chất lượng thịt xay không đảm bảo hoặc làm giảm tuổi thọ của máy.

    Sau khi lắp đặt xong phần cối xay thịt theo đúng quy trình hướng dẫn, bạn kết nối thiết bị với nguồn điện rồi cho nguyên liệu thịt cần xay vào trong cối. Cần sử dụng công cụ gạt thịt đi kèm, tránh đưa tay vào đẩy thịt khi máy đang hoạt động, vì sự an toàn của chính bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý chọn đĩa dao đùn thịt hợp với lưỡi cắt để thiết bị hoạt động êm và trơn tuột hơn.

    Trước khi đưa thịt vào xay, bạn cần rửa sạch và cắt nhỏ thành từng miếng để thịt xay ra mịt hơn. dù rằng máy có thể hoạt động liên tục, song bạn chỉ nên để máy chạy 1 tiếng đồng hồ rồi lại tắt máy để 5 phút trước khi xay các mẻ tiếp theo nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc và tăng độ bền cho sản phẩm.

    Vệ sinh máy xay thịt công nghiệp

    Việc dọn vệ sinh cho thiết bị là công việc quan yếu cần thực hiện hàng ngày. Có rất nhiều loại máy xay thịt công nghiệp, nhưng bạn nên chọn loại có thể tháo lắp dễ dàng để có thể dọn vệ sinh đơn giản hơn. Sau khi ngắt nguồn điện, bạn tháo phần cối xay và một số linh kiện khác, rửa sạch bằng xà phòng với nước. để ý không để sót mảng thịt ở trong cối sẽ khiến vi khuẩn nảy sinh./.
     
    azviet.biz - Đăng tin rao vặt miễn phí từ A - Z !

    azviet.biz không bán hàng trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với người đăng tin.
    azviet.biz sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách gặp rủi ro trong các giao dịch với nhau.
    azviet.biz nghiêm cấm sử dụng website với mục đích lừa đảo hoặc kinh doanh-bán hàng đa cấp.

Chia sẻ trang này